Xúc động trước những tin nhắn chia tay đau lòng

Cảm động trước những dòng tin nhắn chia tay buồn, những lời từ lòng người gửi gắn kết tình yêu và tình bạn. Lời chia tay không bao giờ dễ dàng, dù là chia tay người yêu hay chia tay bạn bè. Hàng tháng, hàng ngày ta cùng nhau gắn bó và tạo dấu ấn khó quên, nhưng sau một khoảnh khắc, ta lại phải chia xa.

Có gì đau đớn hơn nữa! Trong những phút giây chia tay, những tin nhắn chia tay buồn thấm đẫm nước mắt dưới đây đã ra đời.

Những dòng tin nhắn chia tay người yêu đau lòng

Những dòng tin nhắn chia tay buồn của một người con gái, một người con trai đã trải qua một tình yêu sâu đậm nhưng vì lý do nào đó phải đường ai nấy đi. Buồn đau và đau đớn. Hãy cùng chia sẻ lòng qua những dòng tin nhắn chia tay người yêu sau.

1. Quan trọng như thế nào… chỉ cách xa… rồi mọi thứ trở nên xa lạ

Yêu thương như thế nào… chỉ im lặng… rồi mọi thứ trở nên phai nhạt.

2. Anh sẽ nhớ những điều không đáng quên

Và học cách quên những điều không cần nhớ

Khi tình yêu chúng ta còn dang dở

Khi em vô tình để lạc mất tay anh

Dù biết trước tình yêu thật mong manh

Chỉ biết trách mình tại sao yêu nhiều đến thế

Đặt bàn tay lên tim và thừa nhận không thể

“Yêu một người không dễ quên được đâu”.

3. Cảm ơn anh đã rời xa em

Để em biết mình là cô gái mạnh mẽ như thế nào.

4. Em khóc nhé… chỉ một chút thôi…

Khóc đi, em sẽ ngủ…

Và…

Khi thức dậy, em sẽ quên…

5. Ai đó cười không phải vì họ yếu đuối

Mà vì họ không thể mạnh mẽ quá lâu.

6. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

7. Hãy trân trọng những gì chúng ta đang có

Vì khi chúng ta mất đi, ta mới nhận ra nó quan trọng như thế nào.

8. Đợi chờ là hạnh phúc… hay là kết thúc của niềm tin

Đến với nhau, chúng ta đã trải qua một chặng đường dài vất vả

Nhưng chỉ cần lùi một bước, quay lưng lại, chúng ta lại trở thành người xa lạ.

9. Đừng để người con gái của bạn phải chờ đợi quá lâu… vì cô ấy sẽ rất buồn.

10. Tôi chọn sự cô đơn không phải vì tôi sợ tình yêu.

Không phải tôi sợ đợi chờ

Mà là sợ một lần nữa bị lừa dối như đã từng.

12. Trước khi yêu, bạn sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác yêu một người là như thế nào? Trước khi tình yêu kết thúc, bạn sẽ không bao giờ hiểu được tại sao tình yêu có thể đổ vỡ…. 13. Khi buồn, ngồi đọc một tá truyện cười cũng chẳng cười nổi… Khi vui, dù chỉ là một câu nói cũng khiến ta vui cả ngày… 14. Chỉ cần một tin nhắn, có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó… 15. Đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi bạn vẫn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình có thể làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

16. Khi anh nghĩ về việc đi qua em mà không nghĩ đến việc nói lời chào – đó là khi anh bắt đầu thực sự nhớ em. 17. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của chúng ta, nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi. 18. Ta lướt qua cuộc đời nhau như những người xa lạ. Khi nghĩ về tình yêu trước đây, tim tôi đau đớn. 19. Ta chia tay không phải vì đã hết yêu, mà là vì chúng ta không thể ở bên nhau nữa. 20. Không có con đường ngắn nhất để quên đi một người đã từng là nửa yêu thương của mình. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ mới giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

Những tin nhắn chia tay bạn bè cuối cấp đầy cảm xúc

Những tin nhắn chia tay bạn bè cuối cấp dành cho nhau là biểu hiện của một tình bạn chân thành, một tình bạn thật đẹp và thật thiêng liêng. Sau những năm tháng học sinh, mỗi người sẽ đi một hướng và không biết có thể gặp lại nhau để ngồi hàn huyên nói chuyện nữa không?

1. Thời cấp 3 là khoảng thời gian khó quên nhất. Bài văn viết mãi không xong, đề toán khó đến mức phát khóc, cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, cuộc sống với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là thời kỳ buồn tẻ nhưng cũng đầy phong phú nhất trong cuộc đời.

2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học đông đúc không ngồi đủ chỗ cũng không còn là chúng ta.

3. Những ngày cuối cùng, những bạn nam bất kể bình thường đến đâu cũng mặc trang phục ký đầy tên của cả lớp. Những người bình thường mà tôi ghét cũng thấy rất đáng yêu. Chỉ là, không thể tụ tập đông đủ nữa.

4. Một người bạn của tôi đã đánh cược rằng nếu không đậu đại học, cô ấy sẽ cạo trọc đầu. Hôm đó có kết quả, cô ấy thực hiện giao kèo. Và cô ấy là một người con gái. Tôi chưa bao giờ gặp người giữ lời hứa như vậy. Hoặc có lẽ, sự thất vọng trong lòng cô ấy đã quá nặng nề.

5. Chỉ cần nhìn vài chữ là biết đây là sổ của ai. Chỉ cần ngửi một chút là biết đây là quần áo của ai.

6. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, bị bọn con trai trêu ghẹo, bị vướng víu và không thoải mái. Nhưng sau một thời gian, khi bản thân đã dần “hòa nhập” và yêu những ngày được mặc áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã qua loa mà không biết từ bao giờ.”

7. Ngày cuối cùng của năm trung học, mọi người ôm nhau và khóc, chỉ có riêng tôi cười vì tin rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở đại học. Sau này tôi mới biết tôi đã sai… Chúng ta ở những năm đại học không còn là chúng ta ở những năm trung học. Xin lỗi vì tôi không khóc vào ngày đó, xin lỗi vì tôi không biết đó là lần cuối chúng ta gặp nhau.

8. Tốt nghiệp giống như một cửa sổ thủy tinh, ta phải phá vỡ nó, sau đó dọn dẹp những mảnh nhỏ sắc nhọn, đi qua những vết thương đau, để bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

9. Nụ cười hiền và cái lắc đầu là các bài học về nhân đạo mà cô đã dạy chúng tôi khi chúng tôi trưởng thành cùng với những năm tháng. Gửi lời cảm ơn đến thầy cô – những người trồng mầm tri thức và thổi hồn vào ước mơ thầm lặng.

10. Cảnh cũ vẫn còn ở đây. Vẫn nghe vang lời thầy ngày xưa. Ánh dương chiếu sáng mọi nơi. Nghe như còn đó ríu rít thân quen. Nhớ lại bên chiếc bảng đen. Thầy yêu thương dạy bảo đàn em bao điều.

11. Nếu không chăm chỉ, chỉ còn cây khô. May mà có thầy cô không ngại khó nhọc và chăm sóc cho suốt chặng đường. Giờ chúng tôi đã trưởng thành. Tình cô trưởng thành sẽ mãi không quên.

12. Một sáng tháng Năm, nhìn lên bầu trời xanh vỡi, nhớ niệm khi gặp bằng lăng tím tươi rực, nghe một chút nhớ nhung trong nỗi tương tư.

13. Cái sân trường này, tán cây xà cừ, chiếc ghế đá, cả gốc phượng và gốc bằng lăng kia, đã gắn bó dễ thế nào có thể quên được. Đặc biệt là, nơi này in dấu kỷ niệm của những tình bạn đẹp đẽ, của những tình cảm mới mẻ nhưng đã âm ỉ.

14. Lời chia tạm biệt tháng Năm cũng là lời chia tạm biệt những cảm xúc ngọt ngào đầu đời. Cái cầm lần đầu rơi rụng trên gốc phượng già cỗi. Ừ, gốc phượng cũng đã chứng kiến nhiều năm tháng, những cảm xúc đầu tiên của tuổi 18.

15. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để chuẩn bị cho cuộc đua tiếp theo của chú chuột trưởng thành.

16. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những gì bạn đã làm sẽ có ý nghĩa.

17. Đừng buồn khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi chúng ta có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn, những khoảnh khắc dù dài hay ngắn, đều dành cho bạn bè của chúng ta.

18. Em biết thông qua ngày hôm nay với những bài học của mình, để hiểu rằng cuộc sống là sự sống. Chúng ta sống phải biết hy vọng và vươn lên để tìm hạnh phúc ngày mai.

19. Những người mà chúng ta từng ghét đắng ghét cay trong cấp 3 lại là những người mà chúng ta nhớ nhất khi lên đại học.

20. Mùa lại về, hoa lại rơi, những tiếng vỡ vụn nhẹ nhàng như đếm thời gian trôi. Màu hoa tím len lỏi trên sân trường như những mảnh kí ức khó quên mà ba năm đã để lại trong lòng thầy. Bằng lăng rơi lấp đầy sân, trên những cành cây lại mọc, nhưng tóc trắng của thời gian đã thay đổi từ xanh đâu?

Những bài thơ chia tay ngắn đầy xúc động

Những status chia tay người yêu, chia tay bạn bè bằng những câu thơ luôn là nơi mà ai đó có thể trút bỏ những cảm xúc của mình, gửi đi tình yêu, bạn bè của mình… thông qua những dòng thơ xúc động. Đọc những bài thơ này, chúng ta cảm nhận được sự chia sẻ sâu sắc. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Chia tay

Chia tay nhau, tôi về cùng cơn gió buốinhững con đường trở lại bỗng xa xôiGió cuối ngày thổi thật hấp hốicó bao giờ em hiểu nỗi đau của tôi

Từ biệt vội vàng cầm tay chóng vánhcùng sự ngại ngùng theo chung suy nghĩNụ cười xa lạ của em, tựa bóng chiềuvụt qua lặng lẽ, tạm biệt nhưng nhanh

Thôi quay về trú ngụ với cô đơnở một nơi như thiên đường tôi chết đuồnnỗi nhớ em reo nhòa trong bóng tốiôi yêu xa tít hướng mặt trời

Trong giấc mơ thao thức giữa dạ tímnghe gió rì rào phía ngoài cửa sổhương tóc em vương đầy trên hơi thởbàn tay không khép nỗi buồn tồn tại.

Mình đã xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhauTình xưa như nước qua cầu ấy rồiSao lòng vẫn thấy bồi hồiNghe chừng tàn tạ đôi môi tháng ngày

Ừ! Thì mình đã chia tayNgười đi để lại phương này nhớ thươngVàng phai chiếc lá bên đườngTơ trời sót lại vấn vương mây chiều

Mai sau nhớ lấy đôi điềuTạ tình yêu chỉ thêm nhiều đắng cayNgười đi như khói trên tayLụi dần điếu thuốc vàng phai nửa đời

Chia tay! Chia tay!

Chia tay! Chia tay!Câu chuyện tình yêu đã không còn hoàn hảoSự lấp lánh trong ánh mắt đen nhạtNhững nụ hôn giờ trở thành nhạt nhẽo màu môi

Hãy đi xa!Khi trên gương mặt người hiện rõ nụ cười không tươi thắmThì những cơn gió heo may đông lạnhNhững giọt mưa mùa đông có ý nghĩa gì đâu?

Bài thơ đầu, bài thơ cuối đến sau nhauTrốn vào quên lãngRồi trong những đêm khuya thanh vắngLại bật lên nứt nẻ những cung đàn..

Chia tay! Chia tay!Khúc trái tim không bao giờ ngừng đậpKhi đã từng lướt tay trên tổ ấm của tâm hồnDẫu âm thanh không vang xa nhưng trong tôi tiếng hái nợ mãi mãi

Không phải tại chính chúng ta

Em đừng khóc, đâu phải chúng taMà là vận mệnh chia đường tình yêuNỗi đau anh đón nhận hết thảyNgười ra đi, hãy bình yên trong lòng…

Anh biết em đi theo chồngVì em có tổn thương riêng anh hiểuVì tình làm con vừa lép vếChút tình riêng đành khép lại lặng thinh…

Mình xa nhau không phải vì sai sótMà số phận đã sắp đặt cho chúng taNên tình duyên chỉ còn ở nơi này…

Hỡi cao xanh, sao lòng ấy bỏ lạiTình đôi lứa chia xa rồi dang dởĐể tim yêu chết từ đây muôn đờiĐằng sau nhưng ngập tràn nhân tư…

Chờ kiếp sau chẳng biết đến bao giờNên mức nỗi tình chưa trọn vẹnVẫn còn đây dư âm lời ước hẹnMà chúng mình đã rời xa ở đây.

Em đừng khóc khi duyên phận trượt lầmVì cuộc sống sẽ tiếp tục vững bướcDù bây giờ chúng ta chẳng bên nhauNhưng tồn tại mãi một người yêu em.

Ta than trách số phận, cuộc đờiĐể gặp gỡ rồi chia xa mãi mãiYêu thương mất chỉ lại thất tìnhTình – chia xa không phải tại chính chúng ta.

Vĩnh biệt tình yêu

Giấc mơ hồng tan vỡ còn đâuAnh với em chia hai đầu nỗi nhớTrời se duyên thôi quên ban chữ nợVậy đôi ta chỉ còn dang dở cuộc tình

Lạc nhau đâu, không do tại aiNgày ly biệt yên thinh không thốt lênBởi tiếc nuối ngày vui tàn quá vộiCho chúng ta mang nỗi buồn không hồi.

Chúc em tìm được hạnh phúc mai sauHãy quên chuyện tình buồn của một thuởHướng tương lai tràn đầy hoa đua nởKỷ niệm em ngỡ là chiêm bao

Lỡ kiếp này xin hẹn lại kiếp sauHy vọng chúng ta không đau thêm lần nữaNhưng vẫn còn đây, con tim này đóng cửaBởi con đường anh đã chọn là em.

Chỉ mình anh buồn đau

Anh Yêu Em, một tình yêu thầm lặngNhư là thâm trầm mỗi chiếc lá thuEm chẳng hiểu, mãi mãi chẳng hiểuCớ sao chưa khi nào một lần đối thoại

Những chiều buồn, đàn hát vu vơHoặc đêm dài thức giấc trong im lặngBiết làm sao, khi em yêu người khácVà người ấy mang niềm hạnh phúc đến cho em

Anh nghi ngờ, hay anh tưởng tượngRằng em, người ấy là bạn thôiAnh muốn nói, nhưng có nhiều khi anh muốn cao gàoAnh Yêu Em! Dù thất bại suốt đời

Em vẫn còn sống hồn nhiên bên đờiVẫn tin yêu và đầy nhiệt huyếtTrái tim anh thế nào mà lung laySẽ có một ngày phá vỡ mùa xuân

Anh chấp nhận, và chịu đựngNhững chiều buồn hát vu vơMột bài tình ca chỉ riêng mình anh hiểuCùng với người đơn độc chịu đựng tình yêu đau khổ

Bức thư tình đầu tiên

Gửi em bức thư tình đầu tiênGửi đến em tình yêu và lưu luyếnGửi đến em biết bao nỗi nhớ trầmVề mối tình hai ta trong sáng

Gửi em của một thời đẹp đẽ xa cáchBức thư tình của ánh nắng mùa thuBức thư tình không hận thùBởi vì anh mãi yêu em

Bức thư tình mang ý nghĩa xa xôiCho chúng ta nhìn thấy tình yêu xa vời

Những lời chia tay đầy xúc động trong những dòng tin nhắn, những bài thơ chia sẻ nỗi lòng trong tình yêu và tình bạn. Hy vọng rằng bất kỳ ai đọc những thông điệp chia tay này đều sẽ cảm thông, chứ không thể không khóc, không thể không rưng rưng nước mắt về một tình bạn, một tình yêu mà mình đã từng trải qua.

Related Posts