Chúc cuối tuần ngọt ngào dành cho người yêu, trái tim yêu thương nồng nàn

Có gì hạnh phúc hơn khi sau một tuần dài làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đến cuối tuần, được người yêu thương thủ thỉ bên tai những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn. Cảm giác mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày bỗng chốc tan biến, thay thế bằng những dư vị đằm thắm, ngọt ngào và yêu thương của cặp đôi.

Lời chúc cuối tuần ngọt ngào, lãng mạn

Cuối tuần là khoảng thời gian con người được thư giãn thoải mái sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi căng thẳng. Vì vậy, dành tặng những lời chúc cuối tuần ngọt ngào, lãng mạn sau đây đến người yêu thương của mình là điều rất ý nghĩa. Chắc chắn họ sẽ rất vui và có những ngày nghỉ ý nghĩa.

1. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần thật trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

2. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, từ trái tim chân thành đến trái tim yêu thương. Chúc em có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

3. Nụ cười là – hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, hệ thống làm mát của bộ não, hệ thống làm nóng của trái tim. Hãy luôn cười nhé em. Chúc một ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui!

4. Màn đêm đã kết thúc để mang đến một ngày mới. Anh chúc em có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

5. Anh không cần em phải nhớ suốt cả ngày về anh, anh cũng không cần em phải luôn trả lời tin nhắn của anh. Nhưng hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này, em nhé. Anh yêu em!

6. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời chúc nhẹ nhàng, trao ân tình. Hãy sẻ chia một chút tình yêu, và mong rằng tình yêu sẽ mãi mãi lung linh trong cuộc sống!

7. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

8. Đầu tuần, mong mỏi và khát khao. Cuối tuần, ấm áp và ngọt ngào bên nhau. Chúc em có một cuối tuần vui vẻ, honey của anh!

9. Tặng ai đó một chút bình yên vào cuối tuần. Xóa trong ai muộn phiền. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc và đơn giản. Cười tít mắt bên những người bạn thân. Chúc em có một ngày cuối tuần hạnh phúc và ngọt ngào, em yêu!

10. Đầu tuần, mong mỏi và khát khao. Cuối tuần, ấm áp và ngọt ngào bên nhau!

11. Cuối tuần muốn có thật nhiều ngọt ngào. Mua hoa để tặng vợ, và vợ trao hương nồng.

12. Chúc bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và tận hưởng. Không có vấn đề nào khó khăn đến nỗi khi cuộc sống mang đến hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy để thế giới thấy rằng bạn có hàng triệu lý do để cười.

13. Bạn đã từng nghĩ sao nếu mỗi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, người yêu của bạn nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn? Lời chúc cho ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều hạnh phúc.

14. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay khó khăn tới đâu, buồn vui thế nào, hãy bỏ hết và tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất.

15. Bạn đã trải qua một tuần đầy áp lực trong công việc, cảm thấy cô đơn và bị căng thẳng? Đôi lúc có cảm giác mình “kém cỏi”? Cuối tuần đã đến, hãy gạt đi tất cả muộn phiền và lo lắng để thưởng thức ý nghĩa thực sự của ngày cuối tuần.

16. Dù trong tuần qua bạn đã gặp nhiều khó khăn, căng thẳng, nhưng hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc gia đình của mình.

17. Gửi những người thân yêu của mình sự bình yên để khi thức dậy mỗi sáng, họ sẽ sống yêu đời và hồn nhiên. Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy và trở thành một con người mạnh mẽ.

18. Gửi những lời chúc đến người thân yêu là cách biểu hiện tình yêu của bạn dành cho họ. Điều này giúp khởi đầu tốt lành và mang lại niềm vui cho họ, làm cho một ngày tồi tệ trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

19. Cuối tuần đã đến, mong rằng tất cả mọi người đều có một cái ôm ấm áp. Lời chúc gửi trao ân tình, mong tình yêu mãi mãi lung linh, chúc nhau những lời chúc cuối tuần ý nghĩa.

20. Bạn không thể thay đổi những sự kiện đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học từ chúng và chọn sự hạnh phúc trong tuần này.

21. Chúc những người thân của tôi có một cuối tuần vui vẻ và nhiều hạnh phúc.

22. Sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi và căng thẳng, hãy thư giãn và chuẩn bị cho tuần mới tốt đẹp. Gửi đến những người yêu thương những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành.

23. Tạm biệt tuần cũ và chào đón một ngày nghỉ có tên là Chủ nhật. Nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần mới nhé.

24. Cuối tuần cuối cùng đã đến, bất kể có bao nhiêu mệt mỏi hay vất vả, hãy sẵn sàng để đón những điều tuyệt vời sắp đến trong kì nghỉ này.

25. Tuần cũ đã qua, chúc tất cả mọi người và đặc biệt là những người thân yêu của tôi có một ngày thứ 7 và Chủ nhật thật thư giãn và thoải mái.

26. Đừng buồn vì những khó khăn trong tuần vừa rồi, đừng nản lòng vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, bạn của tôi.

27. Cuối tuần, mong ước một lời chúc, chúc nhau hạnh phúc và sự thân thiết. Gửi những lời chúc đến bạn bè, người thân yêu.

28. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời chúc trao ân tình. Hãy sẻ chia một chút tình yêu, và mong rằng tình yêu sẽ mãi mãi lung linh trong cuộc sống!

29. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

30. Cuối tuần đã đến, hãy bỏ qua mọi áp lực công việc và lên kế hoạch cho một ngày “quẩy” tuyệt vời nhé.

Chọn lọc những lời chúc cuối tuần độc đáo, ấn tượng nhất

Dành chút thời gian để trao gửi yêu thương và cảm xúc cho người ấy bằng những lời chúc cuối tuần độc đáo, ấn tượng nhất. Những lời chúc hay và ý nghĩa sẽ mang lại niềm vui cho người yêu, xua tan đi những áp lực và căng thẳng trong tuần, đồng thời thổi bùng ngọn lửa yêu thương. Dưới đây là những lời chúc hay này:

1. Một tách “xin chào” nóng hổi, một chén “điều ước” giòn thơm, một lát “thành công” lớn. Tất cả đều dành cho bạn! Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!

2. Nụ cười là – hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, hệ thống làm mát của bộ não, hệ thống làm nóng của trái tim. Hãy luôn cười nhé em. Chúc một ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui!

3. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia. Nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, từ trái tim chân thật đến trái tim yêu thương. Chúc em có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

4. Mày ơi, biết gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị bồng bột nhà mày để “quậy” đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua!

5. Chúc mày cuối tuần ngập tràn trong công việc. Tiệc tiêu hết tiền và đói ăn mì tôm qua bữa nhé.

6. Hôm nay là ngày cuối tuần. Chúc em ngủ nhiều và trở nên dễ thương hơn. Chúc em thúc đẩy công việc nhà sửa sang.

7. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam… Anh gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần nhỏ bé của anh!

8. Suỵt, hôm nay là ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây. Nay là ngày nghỉ cuối tuần đó, haha. Chúc em có một ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè và người thân nhé.

9. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

10. Tặng ai đó một chút bình yên vào cuối tuần. Xóa muôn phiền trong lòng. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc và đơn giản. Cười tít mắt bên những người bạn thân. Chúc em có một ngày cuối tuần hạnh phúc và ngọt ngào, em yêu!

11. Cuối tuần, muốn có ngọt ngào. Mua hoa để tặng vợ, và vợ trao hương nồng.

12. Chúc bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và tận hưởng. Không cần quan tâm đến những vấn đề khó khăn. Khi cuộc sống đưa ra hàng trăm lý do để khóc, hãy để thế giới thấy rằng bạn có hàng triệu lý do để cười.

13. Bạn đã từng nghĩ sao nếu mỗi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, người yêu của bạn nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn? Lời chúc cho ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều hạnh phúc.

14. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn mệt mỏi hay gặp khó khăn tới đâu, buồn vui thế nào, hãy quên hết và tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất.

15. Bạn đã trải qua một tuần đầy áp lực trong công việc, cảm thấy cô đơn và căng thẳng? Đôi lúc có cảm giác mình “kém cỏi”? Cuối tuần đã đến, hãy gạt bỏ tất cả muộn phiền và lo lắng để thưởng thức ý nghĩa thực sự của ngày cuối tuần.

16. Dù trong tuần qua bạn đã gặp nhiều khó khăn, căng thẳng nhưng hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc gia đình.

17. Gửi những người thân yêu của tôi sự bình yên để khi thức dậy mỗi sáng, họ sẽ sống yêu đời và hồn nhiên. Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy và trở thành một người mạnh mẽ.

18. Gửi những lời chúc đến người thân yêu là cách biểu hiện tình yêu dành cho họ. Điều này giúp khởi đầu tốt lành và mang lại niềm vui cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

19. Cuối tuần đã đến, mong rằng tất cả mọi người đều có một cái ôm ấm áp. Lời chúc gửi trao ân tình, mong rằng tình yêu mãi mãi lung linh, chúc nhau những lời chúc cuối tuần ý nghĩa.

20. Bạn không thể thay đổi những sự kiện đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học từ chúng và chọn sự hạnh phúc trong tuần này.

21. Chúc những người thân yêu của tôi có một cuối tuần vui vẻ và nhiều hạnh phúc.

22. Sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng, hãy thư giãn và chuẩn bị cho tuần mới tốt đẹp. Gửi đến những người yêu thương những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành.

23. Tạm biệt tuần cũ và chào đón một ngày nghỉ mang tên Chủ nhật. Nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần mới nhé.

24. Cuối tuần cuối cùng đã đến, bất kể có bao nhiêu mệt mỏi hay khó khăn, hãy sẵn sàng để đón những điều tuyệt vời sắp đến trong kì nghỉ này.

25. Tuần cũ đã qua, chúc tất cả mọi người và đặc biệt là những người thân yêu của tôi có một ngày thứ 7 và Chủ nhật thật thư giãn và thoải mái.

26. Đừng buồn vì những khó khăn trong tuần vừa rồi, đừng nản lòng vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, bạn của tôi.

27. Cuối tuần, mong ước một lời chúc, chúc nhau hạnh phúc và sự thân thiết. Gửi những lời chúc đến bạn bè, người thân yêu.

28. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời chúc trao ân tình. Hãy sẻ chia một chút tình yêu, và mong rằng tình yêu sẽ mãi mãi lung linh trong cuộc sống!

29. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

30. Cuối tuần đã đến, hãy bỏ qua mọi áp lực công việc và lên kế hoạch cho một ngày “quẩy” thật tuyệt vời nhé.

Lời chúc cuối tuần bằng tiếng Anh để gửi người yêu

Những lời chúc cuối tuần bằng tiếng Anh dành cho người yêu dưới đây sẽ thay đổi không khí, giúp cho tình yêu của cặp đôi nở rộ thêm, đầy hạnh phúc. Dưới đây là những lời chúc hay:

1. The past of ice is water and the future of ice is also. So let’s live life like an ice, no worries for past or future! Have a nice weekend!

2. Weekend time to relax. Have a great weekend.

3. Here is a sweet quote for a special someone who has always been good to me. No matter where you are or what people say about you, remember that you will always be a special part of my life. Have a sweet weekend!

4. I wonder what you look like when you wake up early in the morning with the sun shining on your face, your silky smooth hair flowing. I wish I could get a cup of coffee for you by the bed and wish you good morning. Have a sweet weekend!

5. Better days are coming. They are called: Saturday and Sunday. Best wishes for you and enjoy your life!

6. Saturday is a day of happiness. Saturday is a day of joy. Saturday is a day of the first holiday of the weekend. Have a beautiful Saturday!

7. Have a nice weekend.

8. Sometime it’s better to just remain silent and smile.

9. Note to yourself: a bad day doesn’t mean you have a bad life. Have a nice weekend!

10. Enjoy your weekend!

11. Have a good weekend!

12. Wishing you a happy weekend.

13. Keep smiling, it’s you!

14. Have a blessed day.

15. Dear friend, wishing you a wonderful weekend filled with sunshine, success, joy, and love.

16. Sunday means a new day with new hopes and new relaxation. So don’t take tension and be ready. Good morning.

17. No matter how stressful the week has been, the weekend has come. Let the good things happen.

Lời chúc cuối tuần cho người yêu bằng hình ảnh

Sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng, thứ 7 và Chủ nhật là thời điểm để cặp đôi trao nhau yêu thương, gửi những lời chúc cuối tuần ý nghĩa và ngọt ngào. Những lời chúc này sẽ thêm phần sống động nếu được kèm theo hình ảnh minh họa. Dưới đây là những lời chúc cuối tuần cho người yêu bằng hình ảnh ý nghĩa bạn nên chia sẻ.

1. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Anh chúc em cuối tuần tốt lành và mong em sẽ có những ngày nghỉ thật tuyệt!

2. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia. Nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, từ trái tim chân thành đến trái tim yêu thương. Chúc em có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

3. Chúc em cuối tuần vui vẻ, khỏe mạnh và trẻ trung, hạnh phúc mãi mãi bên gia đình và người thân yêu.

4. Chúc em cuối tuần vui vẻ, có nhiều động lực để bước sang tuần mới làm việc và học tập hiệu quả hơn!

5. Chúc ai đang yêu có một ngày Chủ nhật ấm áp. Ai chưa yêu có một ngày Chủ nhật vui vẻ cùng bạn bè. Ai cô đơn vì mới tan vỡ sẽ có may mắn và sớm tìm lại hạnh phúc.

6. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với em trong những ngày sắp đến.

7. Cuối tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nửa của mình. Chúc mình sẽ được hạnh phúc.

8. Chúc em có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng với bạn bè và anh.

9. Cuối tuần là thời gian mà chúng ta luôn mong đợi, thời gian để nghỉ ngơi và rời bỏ những áp lực và mệt mỏi của công việc. Hãy gửi những lời chúc cuối tuần ý nghĩa, ngọt ngào đến người yêu thương, chàng hoặc nàng. Cầu chúc họ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và yêu đời. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ ngập tràn hạnh phúc!

Related Posts