Lựa chọn những câu tiếng Anh tuyệt vời về triết lý cuộc sống bạn cảm động

Những câu tiếng Anh xuất sắc về cuộc sống có tinh thần súc tích và mang đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về những khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống xung quanh chúng ta đầy bất ngờ và thú vị. Đôi khi, khi may mắn đến, chúng ta tăng cao như một con diều chạm vào gió. Tuy nhiên, cũng có những lúc chúng ta phải gặp khó khăn và vấp ngã trong cuộc đời. Trong những thời khắc như thế, chúng ta cần phải mạnh mẽ hơn để vượt qua thách thức của cuộc sống.

Để giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn, elead.com.vn xin gửi đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống sau đây.

Những câu tiếng Anh tuyệt vời nhất về triết lý cuộc sống

Cuộc sống xung quanh chúng ta đầy bất ngờ và thú vị. Đôi khi, khi may mắn đến, chúng ta tăng cao như một con diều chạm vào gió. Tuy nhiên, cũng có những lúc chúng ta phải gặp khó khăn và vấp ngã trong cuộc đời. Trong những thời gian như vậy, chúng ta cần phải mạnh mẽ hơn để vượt qua thách thức của cuộc sống. Để giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn, elead.com.vn xin gửi đến bạn những câu tiếng Anh hay nhất về triết lý cuộc sống sau đây.

1. Learn to earn, not to save.

– Hãy học cách kiếm tiền, chứ không phải học cách tiết kiệm.

2. Life is not fair – get used to it!

– Cuộc sống không công bằng, hãy thích nghi với điều đó!

3. Life is short, Smile while you still have teeth!

– Cuộc sống ngắn ngủi, hãy cười khi bạn vẫn còn có răng!

4. Life is really simple, but we insist on making it complicated.

– Cuộc sống thật đơn giản, nhưng chúng ta cứ muốn làm nó phức tạp.

5. Silence is the most powerful scream.

– Im lặng là một tràng hét mạnh mẽ nhất.

6. The busy have no time for tears.

– Những người bận rộn không có thời gian để khóc.

7. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

– Khi cuộc sống tặng bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy cho cuộc sống thấy rằng bạn có hàng nghìn lý do để mỉm cười.

8. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

– Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

9. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.

– Cuộc sống giống như việc đi xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

10. Love on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page.

– Hãy tiếp tục yêu. Đó chỉ là một chương trong quá khứ, nhưng đừng đóng lại quyển sách, hãy chỉ lật trang mới!

11. Never say all you know. And never believe all you hear.

– Đừng bao giờ nói hết những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

12. Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine.

– Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay là khó khăn, ngày mai sẽ còn khó khăn hơn, nhưng ngày kia sẽ là một ngày nắng.

13. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.

– Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ không còn tồn tại.

14. I will always choose a lazy person to do a difficult job. Because, he will find an easy way to do it.

– Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm công việc khó khăn. Bởi vì anh ta sẽ tìm được cách dễ dàng để làm nó.

15. If you are born poor, it’s not your mistake. But if you die poor, it’s your mistake.

– Nếu bạn sinh ra nghèo, đó không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong cảnh nghèo khó, đó là lỗi của bạn.

16. If I fail, I try again and again, and again.

– Nếu tôi thất bại, tôi sẽ cố gắng lần nữa và lần nữa, và lại một lần nữa. (NICK VUJICIC)

17. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

– Nỗi buồn luôn là di sản của quá khứ; sự hối tiếc là nỗi đau của ký ức.

18. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.

– Mong rằng tình yêu ẩn sâu trong trái tim bạn tìm thấy tình yêu đang chờ đợi trong những giấc mơ. Mong rằng tiếng cười mà bạn tìm thấy trong ngày mai sẽ xóa đi nỗi đau mà bạn tìm thấy trong quá khứ.

19. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

– Khi cuộc sống đưa bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho cuộc sống thấy rằng bạn có ngàn lý do để mỉm cười.

20. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.

– Hãy cười, dù đó là một nụ cười buồn, vì cái buồn nhất không phải là căn bệnh của một nụ cười buồn.

21. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

– Những giọt nước mắt rơi xuống, chúng dễ dàng được lau đi trên tay áo, nhưng làm cách nào tôi có thể xóa sạch vết ố trên trái tim?

Những câu tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống bạn tâm đắc

Đối với các bạn trẻ hiện nay, tiếng Anh không còn xa lạ nữa, nhiều bạn đã thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Vì vậy, rất nhiều người thích sưu tầm những câu nói, trạng thái hay phần nhận xét tiếng Anh hay nhất để sử dụng trong các cuộc trò chuyện hoặc chỉ đơn giản là đăng lên trang cá nhân Facebook để thể hiện quan điểm của mình về tình yêu và cuộc sống. Dưới đây là những câu tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống mà bạn sẽ cảm thấy đáng yêu.

1. Life is really simple, but we insist on making it complicated. – Cuộc sống thực sự đơn giản, nhưng chúng ta luôn cố gắng làm nó trở nên phức tạp.

2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

3. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói hết những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

4. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.

5. “Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain.” – Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề, đè nén mọi nỗi sợ hãi và che giấu mọi đau khổ.

6. Everybody laughs in the same language – Mọi người cười bằng cùng một ngôn ngữ.

7. If happiness could be bought, few of us could afford it – Nếu hạnh phúc có thể mua được, ít người trong chúng ta có thể trả được giá.

8. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is to never stop questioning – Học từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, hy vọng vào ngày mai. Điều quan trọng là không bao giờ ngừng đặt câu hỏi.

9. There is enough in this world for everyone’s need, but not enough for everyone’s greed – Trên thế giới này có đủ cho nhu cầu của mỗi người, nhưng không đủ cho lòng tham của tất cả mọi người.

10. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day – Có những ngày như thế, yên tĩnh, không buồn, không vui, chậm rãi lặng lẽ trôi qua… kết thúc một ngày.

11. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned come from the worst mistakes made. – Những sai lầm trong cuộc sống là những bài học ẩn dấu. Và đôi khi, những bài học tốt nhất được rút ra đến từ những sai lầm tồi tệ nhất được mắc phải.

12. Peace does not mean the absence of noise, trouble, and toil. When we are in a storm, we can still feel the calm inside us. That is the true meaning of peace! – Hòa bình không có nghĩa là không có tiếng ồn, không có vấn đề và công việc gian khổ. Khi chúng ta đối mặt với một trận bão, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự bình an ở bên trong. Đó mới chính là ý nghĩa thật sự của hòa bình!

13. Do not just look at the results and hastily evaluate others’ efforts. – Đừng chỉ nhìn vào kết quả và đánh giá vội vàng nỗ lực của người khác.

14. Every new day is another chance to change your life. – Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn.

15. Learn to earn, not to save. – Hãy học cách kiếm tiền, chứ đừng học cách tiết kiệm.

16. “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder!” – Tốt hơn là biết và thất vọng, hơn là không bao giờ biết và luôn tò mò!

Châm ngôn tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống

Bạn luôn muốn tìm câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống mà bạn cảm thấy đồng cảm, nhưng lại phải đau đầu và tìm kiếm từng nơi một để tìm một chút châm ngôn hay? Đừng lo, elead.com.vn đã tổng hợp tất cả những câu nói tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống trong bài viết này để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

1. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói hết những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

2. The difference between stupidity and genius is that genius has limits. – Sự khác biệt giữa sự ngu ngốc và tài năng là tài năng có giới hạn.

3. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – Một người thông minh giống như một con sông, càng sâu càng ít tiếng ồn.

4. If you want to see a rainbow, you must go through the rain. – Nếu bạn muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải trải qua mưa.

5. I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning. – Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày… thay vì thức dậy mỗi buổi sáng.

6. Everybody laughs in the same language – Mọi người cười bằng một ngôn ngữ.

7. If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up. – Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn phải làm là thức dậy.

8. Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes… – Cuộc sống ngắn ngủi. Thời gian trôi nhanh chóng. Không có sự trả lời. Không có sự quay lại. Vì vậy, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc khi nó đến…

9. Better to remain silent and be thought a fool than to speak and remove all doubt. – Tốt hơn là giữ im lặng và bị cho là một kẻ ngốc, hơn là nói ra và loại bỏ mọi nghi ngờ.

10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng thật tốt hơn những gì bạn muốn.

11. Life is very short, so break your silly ego, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly, and never avoid anything that makes you smile. – Cuộc sống rất ngắn, hãy vùi cái tôi ngu ngốc của bạn, tha thứ nhanh chóng, tin tưởng slowly, yêu thật lòng, cười to và đừng bao giờ tránh bất cứ điều gì làm bạn mỉm cười.

12. When life puts you in tough situations, don’t say “why me?” Just say “try me!” – Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng nói “tại sao lại gặp phải tôi?” Hãy nói “hãy thử tôi xem!”

13. When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger. – Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn.

Vậy là elead.com.vn đã chia sẻ cùng bạn những câu tiếng Anh hay về triết lý cuộc sống tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống đa sắc của chúng ta và tiếp thêm động lực để xây dựng một cuộc sống ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn luôn vui vẻ!

  • Xem thêm: [909+] Trạng thái tiếng Anh hay về tình yêu, cuộc sống vô cùng ý nghĩa

Câu nói hay – Tags: những câu nói tiếng Anh hay

Related Posts